Những điều cần biết khi thanh lý đồ cũ qua mạng

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

Bạn có món đồ trong nhà chưa cũ nhưng bạn lại muốn những món mới đa tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà chưa biết thanh lý như thế nào. Tại bài viết này, Đồ cũ Đức Mạnh sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm về thanh lý đồ cũ qua mạng. Có thể nói, việc thanh lý đồ cũ qua mạng khá đơn giản và nhanh gọn, hiện thu hút rất nhiều người tham gia. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau:

Bước khởi đầu của việc thanh lý đồ cũ

Trước khi bạn muốn thanh lý đồ cũ qua các website mạng cần tìm hiểu các trang website bán hàng trực tuyến có uy tín và đông số lượng truy cập. Sau đó đăng ký tài khoản để tham gia trao đổi mua bán giao dịch.

Các mốn đồ cũ như đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… bạn nên thanh lý ở một số trang phổ biến như: webtretho, lamchame… sẽ thu hút được nhiều chị em phụ nữ. Với tâm lý thích đồ rẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều cuộc hẹn gặp xem hàng.

Còn với quần áo thời trang, phụ kiện làm đẹp… cho giới trẻ bạn nên vào những trang như: 123mua, raovat, rongbay… Đó là lý do vì sao bạn cần lựa chọn website để rao bán.

Lý do bạn nên thanh lý đồ quán nhậu khi không dùng đến

Một số mẹo nhỏ khi thanh lý đồ cũ hoặc mua đồ cũ

Khi thanh lý đồ cũ qua mạng, một điều bạn cần lưu ý là hình chụp sản phẩm thanh lý bạn cần  phải rõ nét, đẹp, góc chụp đa dạng để tạo ấn tượng với người xem. Không chỉ thế, việc đặt tên cho chủ đề thanh lý món hàng của bạn cũng khá quan trọng. Do vậy, khi đặt tên chủ đề, bạn nên liệt kê cụ thể những mặt hàng cần bán thanh lý để gây sự chú ý.

Đặc biệt  là ở trên các diễn đàn bạn đăng tải bán thanh lý các món đồ thì thông tin hình ảnh bạn mới đưa lên sẽ nằm ngay ở trang đầu nên sẽ có rất nhiều người theo dõi. Nhưng chỉ sau vài phút cũng có nhiều người đăng bài thì chủ đề bạn đăng tải sẽ bị đẩy xuống vì vậy bạn tạo cho topic mình đăng tải trở nên sôi động bằng cách kêu gọi cộng đồng vào bình luận…. Như thế sẽ giúp món đồ của bạn thanh lý được nhanh hơn.

Những trục trặc có thể xảy ra khi mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ

Việc thanh lý đồ cũ qua mạng nhiều khi hay gặp khó khăn bởi những sự cố nằm ngoài mong muốn. Nhiều người chia sẻ rằng : Gia đình có nhu cầu sửa và dọn dẹp nhà vì vậy có khá nhiều món đồ nội thất không dùng đến cần bán. Khi đăng lên trên diễn đàn mạng xã hội, có khá nhiều người mua thanh lý điện thoại đến thu mua. Họ điện thoại suốt trong lúc đêm và lúc làm việc. Khiến bản thân người bản cảm thấy khá phiền toái.

Có nhiều người gọi điện đến thu mua nhưng đợi mãi cuối cùng chả thấy ai qua thu mua đồ cũ. Nhiều khi thấy phiền toái và nhỡ một số công việc.

Thực chất, những sự cố trên hoàn toàn có thể xảy ra và  kiểm soát được. Lưu ý khi  bạn đăng tải thông tin món đồ cần thanh lý bạn có thể đưa ra thời gian cố định để người mua liên lạc. Hoặc bạn có thể chủ động gọi điện thoại trước để xác nhận với khách hàng.

Tìm đến những công ty thanh lý đồ cũ chuyên nghiệp

Để tránh những phiền toái không đáng có nêu ở trên, bạn có thể tìm đến những ông ty thu mua đồ cũ chuyên nghiệp. Đồ cũ Đức Mạnh là một trong số đó. Với hình thức thu mua đồ cũ tận nhà, hỗ trợ tháo dỡ vận chuyển và tiền mặt trao tay 100%. Việc thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ khiến bạn hài lòng.

Đồ cũ Đức Mạnh chuyên thu mua đồ nội thất, bàn ghế, giường tủ, quầy kệ. Đặc biệt chuyên thanh lý nội thất văn phòng, thanh lý quán cafe, thanh lý nhà hàng, quán nhậu, nội thất gia đình…

bài viết liên quan

0778.226.336