THU MUA TỦ ĐÔNG

Ngày nay, nhiều đơn vị trung gian thực hiện cả việc mua và bán các sản phẩm này ra đời, trong đó không thiếu những nơi làm việc có tầm có tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những nơi làm ăn không ra gì, gây thiệt hại đến khách hàng hai bên rất lớn. Vì thế, chọn đơn vị thu mua uy tín là một điều cần thiết.

Vì sao bạn cần chọn nơi thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ uy tín?

Như đã đề cập ở trên, chúng ta cần phải chọn đơn vị uy tín vì những lý do như:

 • Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và trung thực.
 • Bạn sẽ không bị ép giá.
 • Quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và nhất quán.
 • Bạn có thể thu lại được một khoản tiền vừa ý
 • Bạn có thể trở thành khách hàng thân quen của đơn vị đó và luôn được niềm nở tiếp đón.
 

Có nhiều kinh nghiệm

Nơi thu mua có lịch sử hình thành và phát triển trong khoảng thời gian dài sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Họ biết rõ về loại tủ, tuổi thọ tủ, vấn đề tủ gặp phải, giá cả thị trường,… Cách để bạn xác định thời gian hoạt động của một đơn vị cũng rất dễ. Bạn chỉ cần tra trên google, xem feedback, xem giới thiệu website hoặc tham khảo ý kiến bạn bè.

Làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị tốt thì cần phải làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp này sẽ hiện rõ trên người của chủ doanh nghiệp cho đến từng nhân viên đã qua đào tạo bài bản. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi trao đổi trực tiếp với họ.

Đồ cũ Đức Mạnh – Nơi thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ giá cao tại TPHCM

Tại TPHCM, rất nhiều nơi có dịch vụ thu mua như thế này. Trong đó, Đồ cũ Đức Mạnh là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu.
Đây là một công ty chuyên về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, mua bán các thiết bị điện lạnh. Nói chung là tất tần tật những hoạt động liên quan đến điện lạnh đều là sở trường của Đức Mạnh.Trong đó, dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ cũng được Đức Mạnh chú trọng đầu tư và phát triển. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ giá cao và thu mua máy lạnh cũ tận nơi trên khu vực TPHCM, Bình Dương và Long An.

Quy trình thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ của Đức Mạnh

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng, nhất quán và khoa học. Đối với dịch vụ thu mua tủ lạnh, quy trình như sau:

 • Chúng tôi tiến hành các hoạt động marketing để các bạn biết đến đơn vị chúng tôi là nơi thu mua tủ lạnh cũ.
 • Bạn có nhu cầu và chủ động liên hệ cho Đức Mạnh hoặc thông qua một bên môi giới cho chúng tôi biết điều đó.
 • Đức Mạnh nhanh chóng liên hệ với bạn và cho nhân viên đến xem hàng, bao gồm các hoạt động tháo gỡ và kiểm tra.
 • Nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn về giá cả sản phẩm.
 • Bạn đồng ý và Đức Mạnh tiến hành thu hàng giao tiền.
 • Tên của bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Đức Mạnh.
 


Nếu bạn đang tìm đơn vị thu mua đông, tủ mát, tủ lạnh cũ tại tphcm thì cứ mạnh dạn đến với Đức Mạnh. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giá trị và sự hài lòng lớn nhất. Để tiện liên lạc với Đức Mạnh, vui lòng gọi điện về số Hotline: 0778.226.336. Hy vọng rằng Đức Mạnh có thể gặp bạn vào một ngày không xa.

bài viết liên quan

0778.226.336