GIỚI THIỆU

THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH

THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH

THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH

THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH

THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH
THU MUA ĐỒ CŨ ĐỨC MẠNH

Đồ cũ Đức Mạnh đã được thành lập với mục tiêu mang đến những sản phẩm có giá trị cao, phục vụ nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm các mặt hàng như bàn ghế, tủ kệ, tủ đông tủ mát, thiết bị văn phòng giá rẻ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ cũ chất lượng và giá trị. Chúng tôi chú trọng đến việc tìm kiếm những mặt hàng đáng tin cậy, và luôn đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồ cũ Đức Mạnh không chỉ là nơi để mua sắm, mà còn là đối tác đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng. Chúng tôi tận tâm phục vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm đồ cũ đáng giá với giá trị tốt nhất.

Những mặt hàng đồ cũ mà Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Đức Mạnh nhận thu mua:

+Thu mua đồ cũ: bàn ghế gia đình, đồ nội thất cũ, và các mặt hàng nội thất trong gia đình

+Thu mua đồ gỗ cũ: bàn ghế salon gỗ cũ, xưa và nay, giường gỗ, tủ gỗ, lục bình gỗ, cửa gỗ cũ và các mặt hàng đồ gỗ cũ khác.

+ Thu mua nhà hàng, khách sạn, quán ăn: như bàn ghế, đồ bếp, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, tivi với tất cả các thương hiệu...

+ Thu mua đồ văn phòng cũ: bàn ghế, bàn văn phòng, máy in, máy tính, máy fax, điều hòa...

+ Thu mua quán karaoke – cafe: bàn ghế, tivi, loa đài, điều hòa, tủ mát, tủ đông...

+ Thu mua đồ cổ, giả cổ: bàn ghế gia đình, sập, gụ, tủ, chè, các đồ gỗ quý lâu năm...

+ Thu mua bàn ghế các loại: bàn ghế nhà hàng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình…

Các sản phẩm khác: Bàn ghế học sinh cũ, nội thất xuất khẩu, nội thất khách sạn cũ, tủ kệ trưng bày sản phẩm, kệ sách,… bàn ghế, tủ quần áo, giường , tivi, điều hòa, điều hòa, máy giặt…

0778.226.336