THU MUA NỘI THẤT VĂN PHÒNG CŨ GIÁ CAO TẠI TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nội thất dành cho văn phòng mới được thiết kế và ra đời với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều chức năng hơn, thế nên nhu cầu thanh lý những sản phẩm cũ lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Nhưng bạn lại khá băn khoăn trong việc chọn cơ sở hay cửa hàng nào đó để có thể bán đống nội thất cũ trong không gian làm việc của bạn đi. Không biết nơi nào thu mua với giá cao để bạn lấy lại thêm 1 ít lợi nhuận dành cho mình, nơi nào uy tín để có thể đặt lòng tin rằng khi bạn bán không bị lỗ. Hãy đọc bài viết dưới đây để có hiểu tại sao bạn nên lựa chọn Đồ cũ Đức Mạnh chúng tôi để thanh lý đống nội thất cũ đó đi nhé.

 

thu mua nội thất văn phòng cũ

 

Cửa hàng thu mua nội thất giá cao nhất tại TPHCM

 

Cửa hàng thanh lý 9D chúng tôi đã thành lập với mục đích là thu mua những sản phẩm cũ sang sửa để chất lượng hơn và bán cho những người có nhu cầu với giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới nhưng chất lượng vẫn như mới. Tại sao bạn lại nên chọn cửa hàng chúng tôi để thanh lý? Bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn dưới đây:

- Điều đầu tiên là bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ quá trình thanh lý đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào sản phẩm hiện có của bạn, nhiều hay ít, sử dụng đã lâu hay là chưa, độ bền còn tốt hay là không mà căn cứ ra giá dành cho bạn để chắc chắn không thiệt cho cả bạn và chúng tôi. Đem đến sự hài lòng cho cả 2 để có thể giữ bạn đến với cửa hàng chúng tôi thường xuyên hơn.

- Điều thứ 2 là bạn chỉ ở yên 1 chỗ và nhấc máy gọi cho chúng tôi thôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra toàn bộ hàng hóa và báo giá ngay tức thì để cho bạn có thể đưa ra quyết định rằng có bán hay là không. Chúng tôi cố gắng hết sức để tiết kiệm thời gian và sức lực của bạn 1 cách tối đa nhất, vì chúng tôi cần bạn hơn bất cứ điều gì khác.

- Và điều cuối cùng là nếu bạn đang có ý định mua sắm sản phẩm nội thất mới hay đồ dùng gì đó để phục vụ cho quá trình làm việc của bạn thì đây cửa hàng chúng tôi sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn. Chúng tôi thanh lý mọi mặt hàng về nội thất văn phòng với chất lượng cao và giá thành lại vô cùng hợp lý dành cho bạn đấy. Tại sao chúng ta lại không thực hiện 1 thương vụ trao đổi để có lợi ích cho cả hai nhỉ?

 

thu mua nội thất văn phòng cũ

 

Đó là tất cả những lợi ích to lớn nhất mà cửa hàng thanh lý 9D chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn, sự hài lòng của bạn dành cho cửa hàng chúng tôi là rất quan trọng có khách hàng thì chúng tôi mới có thể tiếp tục tồn tại và phát triển hơn nữa.

 

Ủng hộ chúng tôi bằng việc bán những đồ nội thất mà bạn không có nhu cầu sử dụng cho chúng tôi để chúng tôi có thể ngày càng phát triển hơn để đáp ứng đầy đủ mọi thứ cho các bạn. Trong kinh doanh chúng tôi luôn đặt các bạn lên hàng đầu vì chúng tôi thừa sức để hiểu rằng khách hàng là thượng đế, uy tín trong kinh doanh, chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ tốt nhân viên tư vấn nhiệt tình là tất cả những gì chúng tôi đang sỡ hữu để phục vụ cho các bạn.

 

Chần chừ gì nữa mà không nhấc máy ngay và luôn để liên lạc đến cửa hàng của chúng tôi nào

bài viết liên quan

0778.226.336