THANH LÝ NHÀ HÀNG QUÁN ĂN

Bạn là nhà hàng, quán ăn trên địa bàn TPHCM đang cần thanh lý? Bạn đang loay hoay chưa tìm được cơ sở thanh lý giá cao? Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nếu bạn đang là những ông chủ (bà chủ) của nhà hàng, quán ăn muốn chuyển mặt hàng, muốn thanh lý hết đồ cũ để “tân trang” cửa hàng hay muốn thanh lý để chuyển qua một lĩnh vực khác. Tuy nhiên, hiện nay có tràn lan các đơn vị thanh lý nhà hàng, quán ăn mà bạn không biết đâu là đơn vị uy tín. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn đau đầu để chọn lựa, không biết đâu mới là đơn vị tốt, đơn vị uy tín.

Khi thanh lý nhà hàng, quán ăn điều đầu tiên mà mọi người quan tâm đó là giá cả. Chọn đơn vị thanh lý không tốt có thể gây ra nhiều thiệt thòi cho bạn như: bị chèn ép thanh lý giá thấp, trong quá trình thanh lý gây ra nhiều phiền toái cho bạn...Việc chèn ép giá khiến bạn nhận lại giá trị không cao khi thanh lý là điều không hiếm để gặp nếu như bạn là một người không am hiểu về lĩnh vực này.Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đơn vị thanh lý giá cao bao các dịch vụ, đảm bảo uy tín khiến bạn hài lòng.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

- Là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ và thanh lý nhà hàng, quán ăn với mức giá cao nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng dưới mọi trường hợp 

- Linh động về mặt thời gian: Bất cứ lúc nào bạn gọi đội ngũ nhân viên bên đơn vị thanh lý sẽ có mặt. Điều này sẽ tránh làm bạn mất thời gian cũng như không muốn để bạn phải chờ đợi. Mọi chuyện sẽ được đơn vị chúng tôi xử lý kịp thời nhanh chóng. Dám chắc rằng đây là điều mà số ít đơn vị thanh lý có thể làm được

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình: Bên cạnh với việc linh động về mặt thời gian thì đội ngũ nhân viên bên đơn vị chắc chắn sẽ ghi điểm cộng trong mắt bạn. Xử lý nhanh chóng, thu gom cẩn thận và sau mỗi buổi thanh lý thua mua đồ thì sẽ có một đội ngũ dọn vệ sinh, đảm bảo từ A đến Z bạn không phải động tay đến bất cứ việc gì mà mọi thứ đều sẽ chu toàn. Cùng với đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt hài lòng nơi khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mọi ý kiến cũng như góp ý của quý khách hàng luôn được lắng nghe.

Trung tâm thu mua đồ cũ Đức Mạnh chuyên:

  • Thanh lý đồ dùng, các loại bếp nhà hàng như: Bếp Âu, bếp Á, bàn chặt, nồi cơm điện, các nồi điện, tủ đông tủ mát, nồi niêu xoong chảo, máy hút khử mùi, chậu rửa các loại​

  • Thanh lý bàn ghế nhà hàng, quán ăn như: bàn ghế gỗ, ghế sắt, ghế nệm chân sắt, bàn ghế nhựa .v.v..

  • Thanh lý bảng biểu quảng cáo

  • Thanh lý máy tính, máy tính tiền, máy đếm tiền…..

- Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng: Hiểu khách hàng và biết khách hàng muốn gì vì vậy mà đơn vị chúng tôi luôn được những khách hàng đã từng hợp tác đánh giá cao về các dịch vụ.

Đơn vị thu mua đồ cũ Đức Mạnh đảm bảo báo giá đúng giá trị của đồ dùng, luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng không để khách hàng của mình chịu thiệt thòi. Tùy theo nhiều mặt hàng mà sẽ có những giá mua khác nhau. Cam đoan với khách hàng sẽ không có tình trạng ép giá bán so với một số ít đơn vị khác. 

Thu mua đồ cũ Đức Mạnh chuyên thu mua đồ cũ, thanh lý cửa hàng, nhà hàng, quán ăn tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Tân Bình…..

Luôn thu mua chọn gói cửa hàng bao gồm tất cả những đồ cũ..

Nếu đang có nhu cầu thanh lý nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0778.226.336 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên. Thu mua đồ cũ Đức Mạnh thu mua đồ cũ giá cao, bao mọi dịch vụ!

bài viết liên quan

0778.226.336