THU MUA ĐỒ GỖ CŨ

Đồ Cũ Đức Mạnh nhận thu mua chọn gói cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là những bậc thầy chuyên nghiệp về nhận biết các chủng loại gỗ tự nhiên, phân loại và thẩm định giá chính xác. Trong lĩnh vực mua đồ gỗ cũ, việc xác định chủng loại gỗ rất quan trọng, phân loại chính xác mới có cơ sở để chào giá cho khách hàng. Để đưa ra được giá chuẩn nhất ngoài những việc tôi đã nói ở trên, thì còn có một vài yếu tố cũng không kém phần quan trọng như kiểu dáng, kích thước, tuổi sản phẩm, có lỗi thời hay không?Đồ Cũ Đức Mạnh chuyên thu mua đồ gỗ cũ như: sập, trường kỷ, ván ngựa, các loại tủ gỗ, bàn ghế,... với quy mô lớn, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi luôn định giá công khai minh bạch nhằm mang đến lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng.
Đồ Cũ Đức Mạnh cam kết thu mua đồ gỗ cũ với giá cao không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. Thanh lý đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, nhờ vậy khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc mua đồ gỗ mới. Xuất phát từ thực tế này gần đây rất nhiều cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ đã mới mở ra, thể thúc đẩy các hoạt động mua bán chao đổi đồ gỗ cũ diễn ra thuận lợi - nhanh chóng -  với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ gỗ cũ để phục vụ nhu cầu khách hàng 24/7 trong thời gian qua. chúng tôi phủ sóng mạng lưới thu mua rộng lớn  khắp các quận huyện khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, mua lại tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ, mua tất cả các thỉnh thành trong cả nước.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ của Đồ Cũ Đức Mạnh:

Đến với dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại TPHCM của Đồ Cũ Đức Mạnh, bạn chỉ cần liên hệ với số hotline: 0778.226.336 của chúng tôi để cung cấp thông tin về đồ gỗ cũ bạn cần bán. Chỉ chưa đầy 30 phút, đơn vị sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để thẩm định, đánh giá món đồ và đưa ra mức giá mua cao nhất có thể.
Sau khi bạn chấp thuận mức giá phía chúng tôi đưa ra và ký thỏa thuận mua bán, chúng tôi sẽ thanh toán tiền hàng trong một lần. Việc của khách hàng chỉ cần nhận tiền còn việc tháo dỡ, vận chuyển công ty chúng tôi sẽ lo từ A-Z nhanh gọn, sạch sẽ và không tốn quá nhiều thời gian gây ảnh hướng đến công việc của quý khách hàng.

Thanh lý đồ gỗ cũ có lợi ích gì?

Những món đồ gỗ đã cũ không hợp thời, không còn giá trị sử dụng đối với gia đình bạn thì thường gặp những vấn đề sau:

  • Chiếm diện tích lớn trong nhà bạn khiến không gian sinh hoạt trở nên chật chội, bí bách.

  •  Những món đồ cũ không còn được sử dụng thường xuyên là nơi chứa nhiều bụi bặm, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

  •  Đồ gỗ cũ thường gây mất thẩm mỹ và không hợp với phong thủy của căn nhà.

  •  Nếu bạn đem bỏ ngoài bãi rác, ngoài việc tốn thêm chi phí vận chuyển, tháo lắp còn ảnh hưởng xấu đến môi trường.

  •  Bỏ một món đồ gỗ cũ thì bạn vẫn phải chi một khoản khá lớn để sắm sản phẩm mới phù hợp.

Chính vì thế, việc thanh lý đồ cũ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó nhé. Bạn vừa tiết kiệm được khoản tiền vận chuyển vì đã có đơn vị Đồ Cũ Đức Mạnh bao trọn gói, bạn cũng kiếm được khoản tiền kha khá để sắm món đồ mới đẹp hơn. Mặt khác, không gian sống của gia đình bạn thông thoáng, sạch sẽ hơn. Với những ích lợi này, đang có đồ gỗ cũ nhanh tay liên lạc ngay với đơn vị Đồ Cũ Đức Mạnh nhé.

bài viết liên quan

0778.226.336