THU MUA VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG CŨ GIÁ CAO

Đã nói đến nội thất văn phòng thì phải nhắc đến bàn làm việc văn phòng cũng như ghế văn phòng, đó là quy luật tất yếu của đồ văn phòng. Nhưng còn có 1 vật dụng mà tất cả các văn phòng, từ nhỏ đến lớn đều phải cần tới đó chính là vách ngăn văn phòng.

Vậy bạn đã hiểu được tại sao nó được gọi là vách ngăn văn phòng chưa? Thu mua văn phòng cũ giá cao ở đâu? Ở đâu bán vách ngăn văn phòng? Bán văn phòng văn phòng giá rẻ hay giá của vách ngăn văn phòng cũ như thế nào chưa? Hôm nay đồ cũ Đức Mạnh chúng tôi sẽ giải thích các câu hỏi mà rất nhiều người gọi và thắc mắc.

 

thu mua vách ngăn văn phòng cũ giá cao

Thu mua vách ngăn văn phòng cũ giá cao

 

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là một loại vách dùng để ngăn cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc. Bắt đầu từ những năm 1999-2000, vách ngăn văn phòng là một sản phẩm vô cùng sang trọng. Nhủng ngày nay thì các văn phòng, công sở hiện đại ngày nay, vách ngăn được dùng rất phổ biến. Vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên… vách ngăn bàn làm việc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho dân công sở.

 

Các loại vách ngăn văn phòng thông dụng
 
 

+ Vách ngăn nỉ: Bề ngoài vách được bọc vải nỉ, có thễ chọn lựa màu sắc cũng như chất liệu vải nên đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, màu đỏ, vàng… hầu hết các loại vách làm bằng vải nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.

+ Vách ngăn gỗ kết hợp kính: Là sự kết hợp hài hòa giữa 2 chất liệu là vách ngăn gỗ và kính nhằm tạo ra sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đáng, tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian.

+ Vách ngăn văn phòng bằng gỗ: Đây là một trong những chất liệu phổ biến trong các loại vách ngăn, gỗ ngoài làm vách văn phòng, còn sử dụng làm vách di động, ốp tường, sàn nhà, bàn ghế, tủ kệ… thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer đa đạng về màu sắc, đảm bảo độ bền đẹp, khả năng chống xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa là những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua.

+ Vách ngăn nỉ kết hợp kính: Là sự kết hợp tinh tế của chất liệu nỉ và kính mang đến vẻ đẹp sang hiện đại. Với thiết kế phần vách dưới bọc vải nỉ màu sắc trang nhã. Phần trên kính mang lại sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. 

 

Vách được sử dụng trong các văn phòng làm việc dùng để tạo ra các ô làm việc độc lập cho từng nhân viên. Kích thước của vách tùy thuộc vào nhu cầu và không gian lắp đặt. Sản phẩm vách ngăn sẽ được lên báo giá sau khi quý khách chọn chất liệu và kỹ thuật viên đo đạc tại địa điểm thực tế.

 

thu mua vách ngăn văn phòng cũ giá cao

 

Ở đâu thu mua vách ngăn văn phòng giá cao.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua vách ngăn văn phòng cũ, nhận thanh lý văn phòng cũ giá cao, luôn luôn làm việc với phương châm cũng như là kim chỉ nam châm của cửa hàng " Mua của người chán, bán cho người cần " , nếu bạn có nhu cầu thanh lý vách ngăn văn phòng cũ hay thanh lý văn phòng thì chỉ cần gọi vào hotlile: 0778.226.336, bạn sẽ gặp được nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho bạn từ A > Z, chị với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng, hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như tâm lý người dùng, luôn luôn thanh lý lại sản phẩm của bạn với giá cực cao.

Nội thất văn phòng của bạn muốn thanh lý cho dù là ghế văn phòng, ghế nhân viên đến ghế trường phòng, và tất nhiên có cả mua bàn làm việc nhân viên đến bàn làm việc trưởng phòng, bàn làm việc giám đốc, tất cả chúng tôi đều thanh lý lại cho bạn, chỉ cần sản phẩm của bạn không bị gãy, nát hay mục là được.

 

bài viết liên quan

0778.226.336