THU MUA TỦ MÁT

Tủ mát sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống máy, một vài lỗi hay đôi khi là tiêu hao sử dụng điện năng nhiều hơn đây là lúc bạn cần đổi tủ mát mới. Những chiếc tủ mát mới có nhiều chức năng tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn, mang lại những trải nghiệm ưu việt hơn. Việc cần làm trước tiên là cần thanh lý tủ mát cũ nhanh chóng để có không gian lắp máy mới, tiết kiệm chi phí mua tủ mới.

Thu mua tủ mát cũ giá cao lên đến 85% so với thị trường


 

Giá thu mua tủ mát cũ, thu mua tủ mát hư sẽ tùy thuộc vào trình trạng của tủ. Với những tủ còn mới sẽ có mức thu mua cao hơn so với mức thu mua tủ đã lỗi thời, sử dụng lâu năm. Thu mua tủ mát hư giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy để báo giá chính xác.

Đồ cũ Đức Mạnh có đối tác đầu ra ổn định nên chúng tôi luôn thu mua tủ mát cũ giá cao Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Giá thu mua sẽ từ 50% đến 70 hoặc 80% tùy vào thực trạng máy.

Quý khách có thể đổi tủ cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua tủ mát cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đồ Cũ Đức Mạnh có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Có trình độ hiểu biết các sản phẩm điện máy công nghiệp và dân dụng hiện có trên thị trường. Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng tủ mát và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua tủ mát cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Chúng tôi có xe tải lớn để phục vụ thu mua số lượng lớn tủ mát nhanh chóng, gọn gàng.

Sau 1 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu cần bán tủ mát cũ của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để thẩm định máy cũng như tiến hành thu mua nhanh chóng.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán tủ mát cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại tủ mát mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.


 

Kỹ thuật chuyên nghiệp, cẩn thận trong quy trình tháo tủ mát để ko gây hư hỏng kiến trúc công trình. Đảm bảo sạch sẽ vệ sinh trong quá trình thi công tháo tủ mát.

Phục vụ nhanh 24/24 giờ các ngày trong tuần  và kể cả ngày lễ tết, thứ 7 chủ nhật – Không ngại xa.
Nếu nhà hoặc cơ quan nhà bạn có thiết bị gặp sự cố xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy bạn một cách tốt nhất.Với phương châm làm việc nhanh chóng, uy tin, chất lượng và thuận tiện khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, bảo hành dài hạn và giá cả hợp.

bài viết liên quan

0778.226.336